Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dầu trừ mối M – 4 thể tích ½ Lít

KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI

- Tư vấn sử dụng dầu trừ mối M-4

- Tư vấn dịch vụ diệt mối

- Tư vấn dịch vụ chống mối

  • Bộ sản phẩm gồm: Chai 1/2 Lí

Ưu điểm của dầu trừ mối M-4:

- Dầu trừ mối M-4 đã được đóng vào chai ½ Lít và các thành phần đã được trộn vào nhau chỉ việc mở nắp chai ra là sử dụng. Nên đây là sản phẩm rất dễ cho việc sử dụng.

- Sản phẩm dầu trừ mối M-4 rất là an toàn cho người sử dụng và môi trường.

- Có thể xử lý được để diệt và phòng chống mối, mọt cho các công trình xây dựng: Nhà cửa, kho tàng, đền chùa, chuồng trại làm bằng gỗ, tre, nứa, lá … trong nhiều năm.

- Sản phẩm có tác dụng lâu dài vì có dung môi là dầu rất thích hợp cho sản phẩm có chứa chất cenlulo.

- Chú ý: Dầu trừ mối M-4 có thể dùng để phòng chống mối xâm nhập vào trong công trình bằng cách. Phun vào chân tường hoặc chân tường gỗ, hàng rào từ mặt đất lên 20 cm tạo hàng rào phòng chống mối. Đây là cách tạo ra một môi trường không thuận lợi. Nếu loài mối gỗ ẩm xâm nhập đến sẽ bị tiêu diệt. Đây là đề phòng mối đất tấn công các đồ vật bằng gỗ.

Hướng dẫn cách sử dụng dầu trừ nối m - 4

-  Dùng 01 lít thuốc quét hoặc phun cho 4 – 7 m2 gỗ. Dùng chổi quét hoặc phun trực tiếp lên mặt gỗ, cây, bàn, ghế, giường, tủ hoặc cột nhà, kèo, mái nhà … Sau khi sử dụng dầu trừ mối M – 4. SL 3 – 7 ngày mới đánh vec-ni hoặc sơn.

- Dầu trừ mối M-4 được dùng để phòng chống và tiêu diệt mối mọt bảo vệ nhà cửa, công trình, đồ vật trong gia đình được làm từ các loại gỗ quý hiếm

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ